0971000005

Tư vấn giám sát thi công công trình tại Bình Phước

Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng để chuẩn thiết kế

Tư vấn giám sát thi công công trình tại Bình Phước giúp chủ đầu tư giám sát thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, chất lượng vật liệu, tiến độ cam kết.

Mục lục

Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng là gì?

Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng là hoạt động tư vấn, giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình.

Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng để chuẩn thiết kế
Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng để chuẩn thiết kế

Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố.
Công ty Anfa Holdings chúng tôi đảm nhận các dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình Nhà phố riêng lẻ, Nhà liên kế, Nhà ở, kios,..

Các loại dịch vụ tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng

A. Dịch vụ tư vấn giám sát thi công toàn thời gian: 

– Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ.

Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty Anfa Holdings sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

Anfa Holdings giám sát vật tư và quy trình thi công xây dựng
Anfa Holdings giám sát vật tư và quy trình thi công xây dựng

– Người trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (tương đương: 12.000.000 đ/tháng)

B. Dịch vụ giám sát thi công kết hợp theo dõi vật tư công trình:

– Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt 24/24h tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

Cán bộ công ty tư vấn giám sát 24/24 việc thi công công trình xây dựng
Cán bộ công ty tư vấn giám sát 24/24 việc thi công công trình xây dựng

Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ nhà.
– Người trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có tinh thần đề phòng, cảnh giác và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (tương đương: 15.000.000 đ/tháng) 

C. Dịch vụ giám sát thi công bán thời gian:

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 1-2 giờ mỗi ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở.
– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư, kĩ sư điện chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (tương đương: 8.000.000 đ/tháng)

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ANFA HOLDINGS

Văn phòng: 710 Quốc lộ 14 – Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài – Bình Phước.
Hotline: 0339240240 0971000005
Email: info@anfaholdings.vn
Website: www.anfaholdings.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!