0971000005

Sửa nhà trọn gói Bình Phước [Dịch vụ hot 2019]

Anfa Holdings đang tiến hành sửa nhà trọn gói ở Bình Phước

Sửa nhà trọn gói Bình Phước mang đến diện mạo mới cho những ngôi nhà cũ mà gia chủ không cần đập đi làm lại, không tốn quá nhiều chi phí như khi xây mới.

Bao trọn các công đoạn khi sửa nhà trọn gói Bình Phước

Làm nhà vất vả một, nhưng sửa nhà, có khi lại vất vả hai. Nào là dọn dẹp đồ đạc từ trong nhà ra, nào là đập phá, cơi nới, xử lý một số chỗ. Nào là thiết kế lại cho hợp với kết cấu cũ nhưng lại mang một diện mạo mới.

Có những gia chủ, chỉ sửa một vài hạng mục trong công trình nên yêu cầu cao khâu bao che để an toàn lao động, tránh bụi bặm. Thậm chí, có những phòng, nhu cầu xử lý một phần mà không phải toàn phần, cũng đòi hỏi bên thi công những kỹ năng chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng đến không gian cố định xung quanh.

Công ty Anfa Holdings đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo, cơi nới. Chúng tôi luôn khái toán được tất cả các công việc cần làm, lượng vật liệu, số nhân công, ngày công để đưa gia mức giá ưu đãi nhất cho gia chủ. Cùng đó, sửa nhà trọn gói giá rẻ sẽ bao trọn các công đoạn thi công một cách chuẩn quy trình, chuẩn kỹ thuật, đảm bảo gia chủ sẽ có những ngày nhẹ nhàng khi đang bộn bề công việc.

Anfa Holdings đang tiến hành sửa nhà trọn gói ở Bình Phước
Anfa Holdings đang tiến hành sửa nhà trọn gói ở Bình Phước

Kiến tạo không gian sống mỹ mãn nhờ dịch vụ sửa nhà trọn gói Bình Phước

Số tiền bỏ ra không quá nhiều mà lại hưởng trọn không gian sống sang trọng như một công trình mới, đó là lợi ích thiết thực mà sửa nhà trọn gói tại Bình Phước đem đến cho các gia đình. Chỉ cần bám sát quy trình sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, kết hợp các vật liệu đảm bảo chất lượng, công ty chúng tôi sẽ đánh thức những giá trị cốt lõi cho ngôi nhà. Như: chuẩn chỉ phong thủy, mở rộng không gian, gia công kết cấu những vị trí xuống cấp, đồng bộ thiết kế để tạo nên sự hài hòa, cân xứng cho ngôi nhà.

Sửa nhà trọn gói Bình Phước bám sát các quy chuẩn phong thủy, công năng, thẩm mỹ
Sửa nhà trọn gói Bình Phước bám sát các quy chuẩn phong thủy, công năng, thẩm mỹ

Sửa nhà cũng là việc hệ trọng đối với gia chủ. Vì thế, gia chủ phải nắm vững những điều cấm kỵ khi sửa nhà để sau khi ngôi nhà sửa sang xong, cuộc sống gia chủ luôn bình an, thịnh vượng. Cụ thể: Xem tuổi, chọn giờ lành tháng tốt để thi công; Chọn màu sơn hợp mệnh gia chủ; Chú ý điểm hút tài lộc khi sửa sang phòng khách; Tránh đặt bếp đối diện cửa, đặt bếp cạnh chậu rửa bát, Không thiết kế cửa trước, cửa sau nằm trên một đường thẳng, cửa phòng ngủ không nhìn vào nhà vệ sinh; Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà; Không đặt chân cầu thang hướng ra cửa lớn…Số bậc cầu thang chia cho 4 phải dư 1 hoặc 2; Chiều cao cửa căn chỉnh theo thước Lỗ Ban…

Nếu gia chủ muốn khoác cho ngôi nhà của mình một diện mạo mới để nâng cấp không gian sống đẳng cấp mà bền đẹp, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi!

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ANFA HOLDINGS

Văn phòng: 710 Quốc lộ 14 – Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài – Bình Phước.
Hotline: 0339 240 240 – 0971 000 005
Email: info@anfaholdings.vn
Website: www.anfaholdings.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!