0971000005

Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại  Bình Phước [2019]

Nhà thép tiền chế được Anfa Holdings thiết kế và thi công

 Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại  Bình Phước cung cấp những thông tin chi tiết về giá cả của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng là gì?

Xây nhà dân dụng hoặc công nghiệp đều cần một nguồn vốn đầu tư cao. Vì thế, cân đối tài chính để lựa chọn nhà thầu, gói thầu luôn được các chủ đầu tư chú ý.

Đơn giá xây dựng nhằm cung cấp cho các chủ đầu tư những thông tin chi tiết về giá cả của các gói thầu. Cùng đó, những chủng loại vật liệu tương ứng để các bạn lựa chọn cho phù hợp điều kiện tài chính của mình.

Báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế giúp doanh nghiệp cân đối tài chính
Báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế giúp doanh nghiệp cân đối tài chính

Tại sao cần đơn giá xây dựng nhà xưởng tại  Bình Phước?

Lo lắng chi phí đầu tư cao là tâm trạng chung của mọi người. Bởi vậy, ai cũng mong muốn nắm được mức giá cùng thông tin chủng loại vật tư để quyết định lựa chọn gói thầu, nhà thầu uy tín.

Nhà thép tiền chế được Anfa Holdings thiết kế và thi công
Nhà thép tiền chế được Anfa Holdings thiết kế và thi công

Những nhà thầu chuyên nghiệp thường công khai giá cả các gói thầu trên trang website như một cam kết về thương hiệu. Dựa vào mức giá nhà thầu cung cấp, khách hàng yên tâm lựa chọn gói thầu, nhà thầu hợp lý. 

Thực tế, không phải nhà thầu nào cũng công khai đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho… Mục đích chính là họ muốn thương thảo có lợi cho họ. Đồng thời, họ không bị trách nhiệm ràng buộc nếu sử dụng vật tư không theo cam kết trên báo giá.

Do vậy, các bạn nên chọn những nhà thầu thể hiện sự uy tín của mình dựa vào đơn giá công khai trên website của công ty.

Có nên chọn nhà thầu với đơn giá xây dựng nhà xưởng giá thấp?

Khi các chủ thầu công khai đơn giá xây dựng nhà xưởng trên Website. Nghĩa là họ đã tự công khai trách nhiệm ràng buộc với chủ đầu tư về chủng loại vật liệu, chất lượng công trình.

Nhìn vào bảng giá và so sánh giữa các chủ thầu, với giá sàn các vật liệu cung ứng trên thị trường. Các bạn có thể tự đánh giá được mức giá đó thấp hay cao.

Tuy vậy, các bạn chưa vội kết luận khi nhìn vào số tiền đầu tiên cho m2/gói thầu. Hãy xem chi tiết và đối chiếu xem giá của nhà thầu và vật tư của họ?

Đồng thời, các bạn còn phải tìm hiểu thêm thông tin thực tế chất lượng thi công của chủ thầu. Qua các công trình của họ có thể đánh giá họ chuyên nghiệp, uy tín hay một nhà thầu non nớt, không đáng tin cậy.

Vì thế, lời khuyên cho bạn là, tiền nào của đấy. Nếu giá rẻ hơn mặt bằng chung quá nhiều thì phải tìm hiểu cho kỹ. Kẻo, tưởng rẻ hóa đắt. Tin nhầm nhà thầu mà nhận về trái đắng.

Tiêu chí nào đánh giá một nhà thầu chuyên nghiệp?

Một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp thường chú tâm bảo vệ thương hiệu bằng chất lượng và tiến độ thi công. Chọn được những nhà thầu như thế. Các bạn sẽ an tâm rất nhiều về chi tiết thi công so với bản vẽ. Chất lượng thi công so với hợp đồng, cam kết.

Các bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau để lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp, chất lượng:

Thứ nhất: Phải có địa chỉ văn phòng công ty rõ ràng. Phải có mã số thuế, có website để các bạn tiện liên hệ trước và sau xây dựng nếu cần. 

Thứ hai: Phải công khai đơn giá xây dựng nhà xưởng để cam kết trách nhiệm 

Thứ ba: Phải có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản, thiết bị máy móc hiện đại

Thứ tư: Phải được các chủ đầu tư trước đó đánh giá tốt

Nếu bạn ở Bình Phước. Các bạn có thể tin tưởng lựa chọn nhà thầu Anfa Holdings. Đây là một nhà thầu được các chủ đầu tư đánh giá cao. Được Trang Vàng Việt Nam xếp hạng top đầu các công ty xây dựng tại Bình Phước.

Anfa Holdings tuy mới thành lập. Nhưng thực chất họ đã kinh qua hàng trăm công trình lớn nhỏ dưới cái thương hiệu công ty xây dựng uy tín Chánh Nghĩa ở Bình Dương. Mục đích của họ khi thành lập công ty chính là cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất cho người Bình Phước. 

Theo mình được biết, Anfa Holdings đang có chương trình khuyến mãi” đặc biệt. Giảm tới 50% giá thiết kế và 100% các bản vẽ thiết kế cho 50 khách đầu tiên lựa chọn họ đồng thời là chủ thầu thi công trực tiếp công trình. Các bạn đang có nhu cầu xây dựng. Đây được coi là cơ hội vàng để vừa có nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín thiết kế, thi công, vừa giảm được một khoản khá lớn cho chi phí đầu tư.

Dưới đây là đơn giá xây dựng nhà xưởng nhà kho, nhà thép tiền chế tại  Bình Phước của Anfa Holdings. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp cho mình. Chúc các bạn sớm sở hữu công trình như ý mà giá đẹp!

Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế tại  Bình Phước của Anfa Holdings
Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế tại  Bình Phước của Anfa Holdings

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ANFA HOLDINGS

Văn phòng: 710 Quốc lộ 14 – Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài – Bình Phước.
Hotline: 0339.240.240 –  0971.000.005
Email: info@anfaholdings.vn
Website: www.anfaholdings.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!